THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

12/12/2019 | Cập nhật bởi : sivinh

Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho mỗi công ty doanh nghiệp trên Internet.Để cho nhiều người biết và nhớ tới thương hiệu, bộ măt của công ty thì không chỉ cần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website chuẩn SEO.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì ?

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… Khi người dùng rõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

Ưu điểm thiết kế Web chuẩn SEO mang lại

Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng cải thiện làm gia tăng thứ hạng từ khóa của Website trên công cụ tìm kiếm. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn , từ đó góp phần gia tăng đơn hàng, tạo doanh thu bán hàng cho công ty.

Việc Website của bạn nằm trên top tìm kiếm của người dùng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập của đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là mục tiêu của các nhà cung cấp Web chuẩn SEO. Điều này cũng giúp giảm bớt một phần các khoản chi phí cho việc quảng cáo trên các công cụ khác.

Thiết kế Web chuẩn SEO đảm bảo thiết kế cấu trúc Website thân thiện, điều hướng thuận lợi đến nhiều thiết bị khác nhau, chuẩn về mặt nội dung, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt , có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.Tất cả đem đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đó cũng chính là sự thể hiện một thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của Thiết kế website chuẩn SEO

Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế web chuẩn SEOnó mang lại những lợi ích:

  • Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng/kinh doanh dịch vụ của lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa
  • Gia tăng đơn hàng . Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong tìm kiếm, khách hàng sẽ thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Vã đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trojngnhaats là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng.Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
  • Tốc độ tart trang nhanh do website được tối ứu hóa giúp cải thiện mọi mặt website
  • Xấy dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tót và rất có thể bạn sẽ lựa chọn của họ trong lần tiếp theo

 

Như vậy, sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website chuẩn SEO cũng như cách để tối ưu SEO cho webite, đã đến lúc bạn cần cho mình một thiết kế web chuẩn SEO. Hiện nay, quả thật không đó để tìm ra một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kĩ càng. Hãy để Toàn Năng giúp bạn thiết kế một Website chuyên nghiệp chuẩn SEO.