Thiết kế App ios và android giá rẻ nhất

25/02/2019 | Cập nhật bởi : Ngô Văn Vinh

Trong nhiều năm qua với sự xuất hiện của ứng dụng trên các thiết bị di động hay còn gọi là App mobile, đã nhanh chóng trở thành một xung hướng kinh doanh mới cho các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh, ngay nay với một xung hướng 80% số người trên thế giới sử dụng internet trên điện thoại thông minh, chính vì vậy ngoài việc kinh doanh qua Website thì App cũng là một phương án hưu ích cho những người đang làm kinh doanh online.

thiet ke app mobile

Tại sao nên chọn Toàn Năng để thiết kế App.

Khác với thiết kế Website là xây dựng và phát triển từ một thương hiệu mới đến một thương hiệu nổi tiếng, thì thiết kế App lại đảm nhiệm một vai trò quan trọng là tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, và là công cụ đặc biệt trực tiếp hỗ trợ bán dịch vụ cũng như giúp bạn ghi nhận thông tin từ khách hàng. Vậy một ứng dụng App chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn từ, bảo mật an toàn khi thanh toán, giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng, các chức năng hiện đại dễ dùng với mọi người. Hãy để Toàn Năng giúp bạn có một ứng dụng App IOS và android đạt 99 điểm nhé.

thiet ke app toan nang

Những loại App mà Toàn Năng cung cấp cho khách hàng.

Thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách

Thiết kế app mobile thương mại điện tử

Thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera

Thiết kế app mobile pháp luật

Thiết kế mobile app vận tải giống Grab, Uber

Thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums

Thiết kế mobile app bất động sản/ nhà đất

Thiết kế app mobile quản lý nhân sự

Thiết kế mobile app vị trí/địa điểm

Thiết kế app mobile đặt vé máy bay

Thiết kế mobile app kiểm soát tài chính

Thiết kế web đồng hồ thông minh

dich vu thiet ke app

Chọn Toàn Năng để thực hiện thiết kế App kinh doanh.

Ngoài các dịch vụ nổi bật như thiết kế website bán hàng, dịch vụ SEO Toàn Năng còn là một trong những đơn vị thiết kế lập trình App android và ios hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh thành miền nam, với nền móng phát triển dự trên kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vụ công nghệ thông tin nói chung và thiết kế App mobile nói riêng, Toàn Năng tự hào với nguồn nhân lực là những chuyên gia từ programmer đến design trẻ đầy sáng tạo sẵn sàng đáp ứng và giúp bạn có những ứng dụng app đạt tiêu chuẩn 99 điểm.