QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

16/07/2019 | Cập nhật bởi : Ngô Văn Vinh

Bạn kinh doanh đã lâu, nhưng công việc không được thuận lợi. Vấn đề của bạn không phải do sản phẩm không tốt, mà vấn đề nằm ở chổ: không có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của công ty bạn. Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, đưa website tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng.

Kinh doanh hiệu quả là vấn đề bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến được thành công không phải ai cũng thực hiện được. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên và không thể bỏ qua đó là việc quảng bá tên tuổi – sản phẩm của doanh nghiệp để nhiều người biết đến.

Hãy để TOÀN NĂNG giúp bạn thực hiện điều này, cùng tìm hiểu nhé.

 Quảng cáo trực tuyến và những lợi ích không thể bỏ qua

 

 

 

 Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, có rất nhiều hình thức hỗ trợ phát triển kinh doanh mới ra đời, trong đó phải kể đến quảng cáo trực tuyến. Đây không phải hình thức quảng cáo xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu hết về phương pháp này.

Quảng cáo trực tuyến cũng là một loại hình quảng cáo như rất nhiều quảng cáo khác đều có một nhiệm vụ chính đó là cung cấp thông tin và đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Với phương pháp quảng cáo này, khách hàng có thể vừa xem thông tin hoặc vừa mua sản phẩm được quảng cáo, thậm chí họ còn có thể mua cả các sản phẩm khác từ các quảng cáo online trên website.

Quảng cáo trực tuyến cung cấp giải pháp marketing và quảng cáo hiệu quả trên mạng tìm kiếm Google, mạng hiển thị Google (GDN), mạng chia sẻ video YouTube, mạng xã hội Google+, Google Maps, mạng xã hội Facebook, mạng xã hội nghề nghiệp linkedin, …

Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến

1. Các Dịch vụ quảng cáo Facebook:

– Tăng like bài viết miễn phí hàng ngày

– Tăng like bài viết số lượng nhỏ và like tháng tự động

– Tăng Sub Theo Dõi Follow trang cá nhân

– Tăng Like cho Fanpage Việt nam và Quốc tế

– Tăng mắt View Live Stream tự động

– Tăng bình luận bài viết

– Tăng đánh giá 5 sao cho Fanpage

– Tăng tương tác với Auto thả tim, Auto bình luận, Auto kết bạn

 

2. Dịch vụ Youtube

– Tăng View Youtube

– Tăng Subcriber Youtube

– Tăng Like Youtube

– Tăng bình luận Youtube

3.Dịch vụ quảng cáo Google (Google Ads)

 

– Quảng cáo từ khóa

– Quảng cáo hiển thị

– Quảng cáo trên Youtube

– Quảng Cáo theo lượt Click

 

Ngoài ra, các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay rất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, trong đó có thể kể đến như:

 

Dịch vụ SEO từ khóa: đưa các website có nội dung liên quan vào top 10 Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó

Dịch vụ quảng cáo Adword: quảng cáo website hoặc bài viết của website lên các vị trí top của Google thông qua các từ khóa, giúp website dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn

Dịch vụ quảng cáo Youtube: quảng cáo các video, banner xen kẽ vào các video khác hoặc quảng cáo video, kênh video để tăng sub, tăng view,…

Dịch vụ E-mail marketing: Tạo ra các mẫu quảng cáo E-mail và gửi E-mail tới các người dùng khác thông qua công cụ hỗ trợ

Dịch vụ đăng tin rao vặt: đăng các mẩu tin quảng cáo lên hàng loạt các website rao vặt khác bằng công cụ hỗ trợ chỉ trong vòng chưa tới 1 phút

Viết bài PR, đăng banner quảng cáo: hỗ trợ các doanh nghiệp viết các bài PR và đăng lên các trang báo, các website có lương traffic lớn, top Google.

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến

– Chi phí rẻ

– Dễ quản lý và theo dõi

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Qua khảo sát của Google, hơn 98% người tiêu dùng (những người truy cập internet) đã sử dụng công cụ mạng để tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, địa chỉ hoặc thương hiệu. Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web, đặc biệt là Google sẽ là cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất để được người tiêu dùng biết tới.

 Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi đông đảo người dùng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cả về chiều rộng và chiều sâu.

– Khả năng tương tác với khách hàng

          Với công nghệ hiện nay, doanh nghiệp không chỉ xây dựng được website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng mà thông qua các công nghệ mới, doanh nghiệp còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng ngay trên website. Nhờ đó, những quảng cáo của doanh nghiệp trên Internet dễ dàng đón nhận những ý kiến của người xem, và đưa ra những cải tiến và điều chỉnh phù hợp.