NHỮNG LƯU Ý VỀ THIẾT KẾ WEBSITE

25/10/2019 | Cập nhật bởi : sivinh

Xã hội phát triển, việc kinh doanh online đang là xu hướng được hầu hết các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều đang nhắm tới. Và hầu hết các doanh nghiệp đang chăm chút cho website của mình được hoàn thiện nhất. Vậy những lưu ý về Website là gì để có thể có được một trang web tốt nhất ?

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website

 1.Xác định mục đích xử dụng website

Thiết kế website cũng là một hoạt động đầu tư tài chính. Đương nhiên nó phải mang lại cho doanh nghiệp của bạn một giá trị nhất định thì bạn mới quyết định đầu tư vào đó.

Trang website được xây dựng nên với mục đích như: 

  • Giới thiệu về doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu
  • Quảng cáo, PR những sản phẩm mới.
  • Là một kệnh kinh doanh sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp…

Việc bạn xác định rõ các mục đích sẽ giúp bạn khoanh vùng được các khách hàng tiềm năm mà bạn cần nhắm đến. Như vậy sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất để thực hiện những ý tưởng của mình.

2. Đặt các tiêu chí cho website

Việc nghiên cứu thật kỹ các đối thủ cạnh tranh và khách hàng tiềm năng để đề ra các tiêu chí mà khi thiết kế website phải đạt được rất quan trọng như:

  • Giao diện ấn tượng, bắt mắt, thu hút người truy cập, có điểm nhấn khác biệt.
  • Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, đúng trọng tâm mà bạn đang hướng tới.
  • Web phải đảm bảo tính ổn định cao và thân thiện với công cụ tìm kiếm.
  • Website dễ quản trị, cập nhật thông tin, nội dung lên web đơn giản, bố cục thân thiện cho khách hàng dễ tra cứu thông tin và mua sắm trên web…

3. Xác định những việc cần phải làm.

Thiết kế Website theo cách riêng của bạn, Toàn Năng sẽ giúp bạn:

Về giao diện: Bạn cần chú ý đến màu chủ đạo của trang web, nó phải gắn liền với logo thương hiệu của bạn cũng như tương đồng với lĩnh vực ngành nghề của công ty.

Về nội dung: Nội dung chính mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng của mình là gì? Soạn thảo tài liệu quảng bá liên quan đến lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ hoàn chỉnh.

Về hệ thống chức năng web: Phải đầy đủ các chức năng, tiện ích. Nội dung website càng đặc sắc, hệ thống tính năng càng đơn giản, nhiều tiện ích, thực sự mang lại giá trị cho người dùng thì tỷ lệ thành công của website càng cao.

Lựa chọn đối tác làm website chuyên nghiệp: Một website hoàn thiện không chỉ cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ mà còn phải thực sự hữu ích, chi phí hợp lý và mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Đối tác thiết kế website chuyên nghiệp thực sự là khi họ biết kết hợp giữa ý tưởng và mong muốn của bạn cùng với sự tư vấn của họ để giúp website của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn cần biết việc tư vấn về giao diện cũng như hệ thống tính năng hữu ích, thiết thực đôi khi sẽ tác động tương đối đến chi phí thiết kế web và gia tăng giá trị cho website của mình. Vì vậy, hãy lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp uy tín nhất để đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác, một sản phẩm chất lượng để website giúp bạn thực hiện việc phát triển của doanh nghiệp mình.

Toàn Năng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Toàn Năng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình với mong muốn được mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, bên cạnh đó bộ phận Kỹ Thuật của công ty với những sự sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một trang WEBSITE tuyệt vời.