CÁCH QUẢNG CÁO WEBSITE HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

25/12/2019 | Cập nhật bởi : sivinh

Hiện nay , sự phát triển mạnh mẽ Internet, website sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu nhằm giúp cho doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.Vậy làm thế nào để website của bạn trở nên thu hút khách hàng . Sau đây là những cách đơn giản nhất có thể áp dụng ngay và luôn dành cho doanh nghiệp của bạn.

1. Quảng cáo Google AdWords

Quảng cáo Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website thuộc hệ thống được liên kết. Quảng cáo Google Adwords có thể mang lại hơn 89% lợi nhuận cho công ty của bạn.

2.Tối ưu hóa Website để có vị trí cao trên top tìm kiếm.

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. Công việc này tiến hành từ trong ra ngoài có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên website (Onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage.
SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu,, giá trị chuyển đổi lớn cho website.

3. Quảng cáo website trên các diễn đàn.

Quảng bá website qua các diễn đàn là một cách quảng cáo website hiệu quả, sẽ rất hiệu quả nếu như bạn cung cấp những bài viết có tính tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trên các diễn đàn, với những cộng đồng chung sở thích hay mối quan tâm. Chữ ký dưới mỗi bài viết trên diễn đàn sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt địa chỉ dẫn đến trang web của mình.

4. Quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Chỉ cần nghĩ đến hàng tỉ người dùng Facebook, Twitter, Instagram … là bạn đã khó lòng cưỡng lại tiềm năng vô hạn của mạng lưới này. Hơn nữa, những công cụ này hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn chỉ với mức giá 0 đồng. Tất nhiên, nếu bạn dành cho chúng 1 khoản đầu tư nhất định thì năng suất sẽ càng tăng.

Bắt đầu bằng việc đăng bài lên page Facebook, bạn có thể trích dẫn link đến website hoặc blog sản phẩm. Bài đăng, hình ảnh của bạn càng bắt mắt thì càng thu hút được nhiều follower và càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.

5. Cập nhật nội dung mới liên tục.

Mọi người tìm đến một website để giải trí, học một kỹ năng nào đó hoặc một lý do nào đó để họ tìm nội dung. Chính vì thế cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.
Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên. Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website.

6. Sử dụng chữ ký cho Email.

Email của bạn cũng cho phép bạn chèn một đoạn chữ ký, do đó bạn hãy tận dụng khoảng trống này để quảng cáo. Khi một ai đó gửi email cho bạn, bạn trả lời họ, họ thấy dòng chữ trang web của bạn. Sẽ có người click vào và biết đâu họ thích nội dung của bạn và nói cho bạn bè của họ biết.

Trên đây là những cách giúp quảng cáo website của bạn hiệu quả hơn cho doanh doanh nghiệp của bạn . Như vậy bạn thấy quảng bá web hiệu quả đồng nghĩa doanh thu cũng tăng lên và việc kinh doanh online sản phẩm dịch vụ được đẩy mạnh lên rất nhiều. Hãy thử và áp dụng cho chính doanh nghiệp của bạn nhé.